Năm 2013, Công ty TNHH Khắc dấu Phước Việt được cấp phép hoạt động sản xuất con dấu pháp nhân. Thời gian này, doanh nghiệp muốn có được con dấu pháp nhân cũng còn qua nhiều thủ tục, thời gian; Khắc dấu Phước Việt đặt trụ sở tại quận Tân Bình để phục vụ cho nhu cầu của các khách hàng trong khu vực.

Khi Luật Doanh nghiệp 2014 có hiệu lực vào 01/7/2015, doanh nghiệp được quyền chủ động khắc con dấu về nội dung,hình thức và số lượng con dấu; đồng thời các doanh nghiệp khắc dấu như có chức năng khắc dấu pháp nhân như Phước Việt được khắc con dấu và trả trực tiếp cho doanh nghiệp, không thông qua cơ quan công an. Để tạo điều kiện cho khách hàng của mình (là các doanh nghiệp) tận dụng hết tinh thần thông thoáng của Luật doanh nghiệp mới, Công ty TNHH Khắc dấu Phước Việt quyết định đặt trụ sở đối diện Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh (31B Lê Thánh Tôn, quận I), đảm bảo cho khách hàng có thể cảm nhận được câu nói “khách hàng là thượng đế” bằng tiêu chí khách hàng có thể nhận ngay con dấu sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh 30 phút. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại (công nghệ Laser của hang Epilog-Mỹ); Khắc dấu Phước Việt đem đến các sản phẩm dấu đúng kỹ thuật, bền đẹp, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất. Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm, thoải mái khi sử dụng dịch vụ khắc dấu của Phước Việt.

Cùng với khắc dấu pháp nhân, Phước Việt nhận khắc các loại dấu khác như: dấu Tên, dấu Chức danh, dấu Mã số thuế, Dấu đã thu tiền, dấu Công văn đến, dấu Sao y bản chính, dấu ngày tháng, dấu chữ ký, dấu logo, dấu nổi…

Ngoài ra, để tạo thuận tiện, tiết kiệm tối đa về tiền bạc, thời gian cho khách hàng, Phước Việt đã phối hợp với các đối tác để cung cấp dịch vụ in hóa đơn, chữ ký số với phương châm “ngày nhận giấy phép, bạn đã có tất cả”.